อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์Media OutReach - 29 สิงหาคม 2562 - Ingenico ePayments แผนกอีคอมเมิร์ซภายใต้ Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการชำระเงินแบบครบวงจร ประกาศเริ่มให้บริการระบบชำระเงินแก่ YOOZOO Games ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายเกมยอดนิยมอย่าง Game of Thrones Winter is Coming และ Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac ระบบชำระเงินของ Ingenico จะช่วยสนับสนุนการขยายตลาดสู่ต่างประเทศของบริษัทเกมระดับโลกแห่งนี้

การเข้ามาของ Ingenico จะช่วยให้ YOOZOO Games สามารถเข้าถึงผู้เล่นเกมที่มีอยู่ทั่วโลกได้มากขึ้นผ่าน Ingenico Connect ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบนโทรศัพท์มือถือแรกที่ให้บริการชำระเงินจากหลายอุปกรณ์ได้ Ingenico Connect มีตัวเลือกระบบชำระเงินหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญของบริษัทเกมที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่เป็นคนรุ่นใหม่

YOOZOO มีการวางกลยุทธ์ด้านทรัพย์สินทางปัญญาในระดับโลก รวมถึงกับเกมฮิตอย่าง Game of Thrones Winter is Coming และ Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac ในฐานะเกมสำหรับเล่นผ่านเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ Game of Thrones Winter is Coming เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์หลายล้านคนทั่วโลก ขณะที่ Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Masami Kurumada ให้นำการ์ตูนคลาสสิกกลับมาสร้างเป็นเกม จนขึ้นแท่นเกม RPG ที่มีรายได้สูงสุดอันดับ 1 ในฮ่องกงและไต้หวัน สำหรับตลาดยุโรปและอเมริกาเหนือ จะมีการวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

Nathan Salisbury ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Ingenico ePayments กล่าวว่า "Ingenico คือพันธมิตรที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้จัดจำหน่ายเกมที่เป็นที่รู้จักอย่าง YOOZOO Games ในการขยายตลาดสู่ต่างประเทศ โดย Ingenico ePayments อยู่แถวหน้าของผู้ให้บริการระบบชำระเงินเกมออนไลน์ทั่วโลกมากว่า 15 ปี และด้วยการทำธุรกรรมผ่านระบบชำระเงินในเกมที่มีมูลค่าต่ำแต่มีความถี่ในการทำธุรกรรมสูง รวมถึงมีความเสี่ยงด้านการทุจริต YOOZOO Games จะได้ประโยชน์อย่างมากจากความเชี่ยวชาญของเราในการเพิ่มจำนวนการใช้งานและยกระดับระบบชำระเงินให้มีประสิทธิภาพสูงสุด"

"เรามีแผนวางจำหน่ายเกมในยุโรปและอเมริกาเหนือในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งหวังว่าจะช่วยดึงดูดเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลก" Liu Wanqin รองประธานฝ่ายจัดจำหน่ายต่างประเทศของ YOOZOO Games กล่าว "ขณะที่เรากำลังขยายตลาดไปทั่วโลก เราต้องทำให้ระบบชำระเงินออนไลน์มีความลื่นไหลและปลอดภัยทั้งในแง่ของการใช้งานจากต่างภูมิภาคและต่างอุปกรณ์ และการร่วมเป็นพันธมิตรกับ Ingenico ของเราจะทำสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นได้"

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now