แมริออท ได้รับการยกย่องเป็นนายจ้างดีเด่นของ Aon แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกปิดท้ายปีที่ยอดเยี่ยมได้อย่างสมบูรณ์

วัฒนธรรมการทำงานโดย ‘ใส่ใจคนเป็นอันดับแรก’ ของ แมริออท ได้รับการเชิดชูเกียรติอีกครั้งจากการสำรวจทั่วโลก โรงแรมในเครือของ แมริออท ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งหมดสิบเอ็ดประเทศ ล้วนได้รับรางวัลระดับประเทศทั้งสิ้น

ฮ่องกง8ธันวาคม201- Media OutReachแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Marriott International, Inc.) (NASDAQ: MAR) ได้รับการยกย่องเป็นสุดยอดนายจ้างดีเด่นของ Aon ประจำปี 2016 แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดย Aon Hewitt ผู้ซึ่งเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจด้านโซลูชันส์การบริหารงานบุคคล การเกษียณอายุและสุขภาพ ของกลุ่ม Aon plc (NYSE: AON) โครงการสุดยอดนายจ้างดีเด่นของ Aon เป็นโครงการที่ช่วยวัดผลและเชิดชูเกียรติความเป็นเลิศของนายจ้างทั่วโลก

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 15 ปีในการศึกษานายจ้างที่ดีที่สุดทั่วโลก พร้อมประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปีในการทำวิจัยเกี่ยวกับนายจ้าง โครงการสุดยอดนายจ้างดีเด่นของ Aon ได้เปรียบเทียบองค์กรต่าง ๆ เพื่อเฟ้นหานายจ้างที่มุ่งมั่นเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันผ่านบุคลากรของพวกเขาและเพื่อกลายเป็นนายจ้างในฝันของทุก ๆ คน

โรงแรมในเครือของ แมริออท  ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งหมดสิบเอ็ดประเทศ - ออสเตรเลีย จีน (รวมฮ่องกง) อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม ล้วนได้รับรางวัลระดับประเทศทั้งสิ้น และบริษัทที่เป็นผู้นำด้านงานบริการนี้ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดนายจ้างดีเด่นระดับโลกจาก Aon ในปี 2559 อีกด้วย นับเป็นเพียงบริษัทเดียวเท่านั้นที่จะได้รับการยอมรับทั่วโลกอย่างต่อเนื่องถึงสามปี เพื่อให้บรรลุถึงชื่อเสียงระดับนี้ได้ บริษัทจะต้องได้รับการรับรองในระดับภูมิภาคอย่างน้อยสองภูมิภาค แมริออท  มีคุณสมบัติครบถ้วนด้วยการรับรองจากห้าภูมิภาค

แมริออท  แสดงความโดดเด่นที่น่าพึงพอใจแก่ผู้ร่วมงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญในการพัฒนาของบริษัท แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าซื้อ สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ในวันที่ 23 กันยายน และกลายเป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก กลุ่มโรงแรมนี้มีห้องพักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถึง 163,000 ห้อง รวมไปถึงอีก 120,000 ห้องที่กำลังก่อสร้างในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกขณะนี้ มีผู้ร่วมงานกับบริษัทจำนวนกว่า 124,000 คน และความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะมอบสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดแก่พนักงานนั้นก็มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย

"พนักงานของบริษัทนั้นถือเป็นโฉมหน้าของ แมริออท  และการที่ได้รับรางวัลนี้มีความหมายมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เนื่องจากมันมาจากความคิดเห็นของพวกเขาโดยตรง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2470 แมริออท  ได้สร้างธุรกิจด้วยการดูแลพนักงานของตน ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นจะเป็นผู้ทำหน้าที่ในการดูแลแขกผู้เข้าพัก แม้ว่าจะเป็นช่วงที่บริษัทของเราขยายตัว และพนักงานคลื่นลูกใหม่นั้นมาอยู่ภายใต้ร่มเงา แมริออท  เดียวกัน เราก็จะยังคงรักษาคำมั่นสัญญาว่าจะใส่ใจพนักงานของเราเป็นอันดับแรกเสมอ" คุณ Craig S. Smith ประธาน และ กรรมการผู้จัดการเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

เอเชียเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดของ แมริออท  และเรามีแผนจะเพิ่มโรงแรมอีก 390 แห่ง ภายใต้ 21 แบรนด์ทั่วทั้งภูมิภาคภายในปี 2563 เพื่อสนับสนุนแผนสำหรับการเจริญเติบโตของบริษัท และดึงดูดผู้ร่วมงานของบริษัทรุ่นต่อไป แมริออท  ได้ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมของบริษัทที่โดดเด่น การทำงานเป็นทีมที่ดีเลิศ และการมีส่วนร่วมของชุมชนมาอย่างยาวนาน

ความมุ่งมั่นของ แมริออท  ต่อพนักงานของบริษัทนั้นสามารถอธิบายได้ด้วยโครงการอันโดดเด่นของ แมริออท  ที่ชื่อว่า TakeCare ซึ่งมุ่งเน้นไปที่คุณภาพชีวิตและความสุขของพนักงาน TakeCare เป็นโครงการการดูแลระดับโลกในการช่วยให้ผู้ร่วมงานมีชีวิตที่ดีที่สุด โดยให้ความสำคัญต่อร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ในขณะที่เน้นสร้างอนาคตที่ดีต่อสุขภาพและมีความปลอดภัย

"ที่ แมริออท  โครงการ TakeCare ช่วยดูแลให้พนักงานของเรามีส่วนร่วม และมีความสุขในการที่จะมาทำงาน เรามีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินโครงการนี้เพราะนอกจากมันจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่ควรจะทำแล้ว มันยังส่งผลในทางที่ดีต่อธุรกิจอีกด้วย เพื่อที่จะดึงดูดดึงดูดและรักษาบุคลากรที่มีความสามารถในภูมิภาค เราจะยังคงรักษาคำสัญญาที่จะใส่ใจคนเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ" คุณ รีแกน ไตรกฤษดาพรประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ที่ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวไว้

โครงการสุดยอดนายจ้างดีเด่นของ Aon ทำการเปรียบเทียบระหว่างองค์กรเพื่อระบุผู้ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันผ่านทางพนักงานของพวกเขา และกลายเป็นนายจ้างที่น่าทำงานด้วย เพื่อให้ได้รับการยอมรับระดับโลกผ่านโครงการสุดยอดนายจ้างดีเด่นของ Aon แมริออท ได้รับการประเมินในสี่ด้าน:

• ดัชนีความมีส่วนร่วม: พนักงานพูดในเชิงบวกเกี่ยวกับนายจ้างของพวกเขา ตั้งใจที่จะอยู่ต่อ และมีแรงจูงใจในการที่จะทำงานให้ดีที่สุดด้วยประสบการณ์การทำงานของพวกเขา
  • ดัชนีความเป็นผู้นำ: ผู้นำมีการกำหนดวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตที่ชัดเจนตระหนักถึงความสำคัญของพนักงาน และการนำพวกเขาไปสู่ความสำเร็จ
  • ดัชนีวัฒนธรรมการปฏิบัติงาน: พนักงานมีความสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัท และจะได้รับรางวัลหรือได้รับการยอมรับสำหรับผลงานของพวกเขา
  • ดัชนีแบรนด์ผู้ว่าจ้าง: พนักงานมีความภาคภูมิใจกับบริษัทที่พวกเขาทำงาน และรู้ว่าสิ่งใดที่ทำให้บริษัทนั้นเป็นสถานที่ทำงานอันโดดเด่น

พิธีมอบรางวัลของ Aon Hewitt ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะมีขึ้นในช่วงฤดูร้อนปี 2560

Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) เป็นบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ใน Bethesda, Maryland ประเทศสหรัฐฯ มีทรัพย์สินเกือบ 6,000 แห่ง ในกว่า 120 ประเทศ และดินแดนทั่วโลก Marriott ดำเนินการให้บริการแฟรนไชส์โรงแรม และใบอนุญาตรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อน 30 แบรนด์ชั้นนำของบริษัท ได้แก่: Bulgari®, The Ritz-Carlton® and The Ritz-Carlton Reserve®, St. Regis®, W®, EDITION®, JW Marriott®, The Luxury Collection®, Marriott Hotels®, Westin®, Le Méridien®, Renaissance® Hotels, Sheraton®, Delta Hotels โดย MarriottSM, Marriott Executive Apartments®, Marriott Vacation Club®, Autograph Collection® Hotels, Tribute Portfolio™, Design Hotels™, Gaylord Hotels®, Courtyard®, Four Points® โดย Sheraton, SpringHill Suites®, Fairfield Inn & Suites®, Residence Inn®, TownePlace Suites®, AC Hotels โดย Marriott®, Aloft®, Element®, Moxy® Hotels และ Protea Hotels โดย Marriott®. นอกจากนี้บริษัทยังดำเนินการโครงการสิทธิพิเศษลูกค้าที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม: Marriott Rewards® ซึ่งรวมไปถึง The Ritz-Carlton Rewards® และ Starwood Preferred Guest® สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.marriott.com และติดตามข่าวกี่ยวกับบริษัทล่าสุดเข้าชมได้ที่ www.marriottnewscenter.com และ @MarriottIntl

Marriott International, Inc.

Travel & Leisure

READ IN:

English, Korean, Japanese

08 Dec 2016