Avnet ศูนย์รวมกระจายสินค้า

ศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ที่ฮ่องกงเพื่อตอบสนองการเติบโตในแถบเอเชียเหนือ

ฮ่องกง ประเทศจีน  - Media OutReach - วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 - วันนี้ Avnet (NYSE: AVT) ซึ่งเป็นผู้นำการกระจายเทคโนโลยีทั่วโลกได้ประกาศว่าจะรวมศูนย์กระจายสินค้า 2 พื้นที่เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิตและส่งมอบสินค้าได้อย่างรวดเร็ว

ศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ที่ทันสมัยแห่งใหม่นี้จะรวมเอาศูนย์กระจายสินค้าของ Avnet ที่ฮ่องกงและเซินเจิ้นทั้ง 4 แห่งรวมเข้าไว้ด้วยกัน โดยสถานที่ตั้งที่หลากหลายนี้เป็นผลมาจากการเข้าซื้อกิจการในอดีตที่ผ่านมา ด้วยการปรับการไหลของการขนส่งให้เหมาะสมที่สุดและจัดเก็บสินค้าไว้ที่ศูนย์กลาง ดังนั้น บริษัทคาดการณ์ว่าจะสามารถเพิ่มผลผลิตด้านการกระจายสินค้าในภูมิภาคเอเชียเหนือได้มากกว่า 15%

Frederick Fu ประธาน Avnet เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดสำคัญของ Avnet การลงทุนในครั้งนี้เป็นการยกระดับห่วงโซ่อุปทานของบริษัทที่สะท้อนให้เห็นถึงพันธะสัญญาของบริษัทในการจัดทำแพลทฟอร์มเทคโนโลยีการกระจายสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ด้วยการจัดให้ทุกอย่างอยู่ภายใต้อาคารเดียวกัน ดังนั้น ศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ของ Avnet จะสนับสนุนกลยุทธ์ทิศทางของธุรกิจในการขยายพื้นที่การบริการและการดำเนินธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคนี้"

ศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ของ Avnet ตั้งอยู่ที่ท่าเรือฮ่องกงซึ่งอยู่ใกล้กับศูนย์การขนส่งอื่นๆ ที่สำคัญที่ท่าเรือ ที่ตั้งในเชิงกลยุทธ์นี้ถือว่าเป็นทรัพย์สินที่ตั้งของการกระจายสินค้าและการขนส่งของ Avnet สำหรับลูกค้าที่ต้องการคุณภาพระดับสูงที่สุดและศูนย์กระจายสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการห่วงโซ่อุปทาน ศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่นี้สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ของฮ่องกงได้อย่างรวดเร็วและตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินและพรมแดนประเทศจีน ทั้งนี้ Avnet มีศูนย์กลางการขนส่งสินค้าในเอเชียแปซิฟิกทั้งหมด 6 แห่ง

Frederick Fu กล่าวเพิ่มเติมว่า "ด้วยการรวมศูนย์กระจายสินค้าของบริษัทในฮ่องกง ทำให้บริษัทมีจุดยืนที่แข็งแกร่งเพื่อขยายผลิตภัณฑ์และทางออกของบริษัทได้ในอนาคต ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางออกที่มีนวัตกรรม ประกอบกับความเชี่ยวชาญทางเทคนิค บริการการออกแบบและห่วงโซ่อุปทาน ทำให้ Avnet สามารถส่งมอบทางออกภายในองค์กรที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและลดเวลาการนำสินค้าเข้าสู่ตลาดให้กับลูกค้าได้อย่างไร้คู่แข่ง"

ห่วงโซ่อุปทานเป็นส่วนที่สำคัญของสมรรถนะหลักของ Avnet และการลงทุนอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก เนื่องจากช่วยยกระดับความแข็งแกร่งของโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้บริษัทสามารถให้บริการพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าได้ นอกจากนี้ Avnet ยังลงทุนอย่างมากในการขนส่งเพื่อเพิ่มการไหลของสินค้า ลดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ และลดความซับซ้อนของห่วงโซ่อุปทาน

เกี่ยวกับ Avnet

จากแนวคิดสู่การออกแบบและจากต้นแบบสู่การผลิตสินค้าจริง Avnet ให้ความช่วยเหลือลูกค้าในทุกระยะของวงจรผลิตภัณฑ์ ด้วยผลงานการออกแบบและให้บริการห่วงโซ่อุปทานที่เป็นเลิศส่งผลให้ Avnet เป็นผู้แนะแนวสำหรับนักนวัตกรรมซึ่งเป็นผู้กำหนดทิศทางการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี เป็นเวลาเกือบศตวรรษที่ผ่านมา Avnet ได้ให้ความช่วยเหลือลูกค้าและซัพพลายเออร์ทั่วโลกให้ตระหนักถึงโอกาสในการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avnet ได้ที่ www.avnet.com

Avnet

Business