HỒNG KÔNG, Trung Quốc - Media OutReach - 31 tháng 5 năm 2017 - Arrow Electronics, Inc., (NYSE: ARW) hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác với AIRmaker, một chương trình xúc tiến Vạn vật Kết nối (IoT) tại Singapore, để giúp AIRmaker đạt được mục tiêu hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Trong vai trò cố vấn công nghệ, Arrow sẽ giúp các công ty khởi nghiệp tham gia chương trình AIRmaker hoạt động hiệu quả và năng suất hơn trên hành trình từ bước lên ý tưởng cho đến đánh giá tác động của sản phẩm bằng cách giúp họ vượt qua những khó khăn về kỹ thuật và nắm bắt được bí quyết công nghệ IoT quan trọng, để từ đó hiện thực hóa thiết kế thành sản phẩm sản xuất.Nền tảng IoT Arrow eVolve

 

Châu Á Thái Bình Dương được xác định là khu vực đi đầu về IoT, với số lượng các thiết bị được kết nối dự kiến sẽ tăng từ 3,1 tỷ lên 8,6 tỷ vào năm 2020, tạo ra thị trường tiềm năng trị giá 583 tỉ đô-la Mỹ, theo IDC. Theo một nghiên cứu khác do Telenor Group thực hiện trên đối tượng khảo sát là những người đam mê công nghệ ở châu Á, hơn một phần ba (38%) trong số đối tượng này có nhiều khả năng sẽ thành lập một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT trong năm nay, chiếm tỷ lệ phần trăm cao nhất trong số các xu hướng khởi nghiệp khác. Thực tế này mang lại cho Arrow và AIRmaker cơ hội để phát triển các dịch vụ kinh doanh của mình trong lĩnh vực khởi nghiệp IoT ở châu Á Thái Bình Dương. 

 

Trong khuôn khổ của hoạt động hợp tác này, Arrow sẽ cung cấp cho người tham gia chương trình của AIRmaker giải pháp công nghệ trực tuyến và ngoại tuyến toàn diện từ đầu đến cuối, kiến thức chuyên môn trong tất cả các khâu từ thiết kế đến sản xuất đồng thời hỗ trợ họ vượt qua mọi khó khăn về kỹ thuật. Trong đó bao gồm những công cụ cộng tác điện tử trực tuyến toàn diện, và quyền truy cập vào một trong số các cơ sở dữ liệu trực tuyến lớn nhất trên thế giới về thông tin vật liệu chế tạo và mẫu thiết kế tham khảo qua trang web thương mại điện tử của Arrow. Bên cạnh đó, các công ty khởi nghiệp còn nhận được dịch vụ tư vấn chuyên môn và cố vấn kỹ thuật từ Arrow xuyên suốt chu kỳ phát triển sản phẩm từ bước hình thành và chứng minh ý tưởng thiết kế, tìm nguồn cung vật liệu, tạo nguyên mẫu và thử nghiệm nhanh chóng, đến tích hợp hệ thống và xác minh trước khi sản xuất.

 

"Chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác với Arrow sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khuôn khổ và quy trình kinh doanh của công ty và chúng tôi rất phấn khởi khi được chứng kiến sự biến đổi mà nó sẽ mang lại cho người tham gia chương trình", Kwai Seng Lee, giám đốc điều hành của AIRmaker cho biết. "Arrow đem đến cho các công ty khởi nghiệp khả năng và giải pháp toàn diện đầu ngành về IoT, giúp họ định hướng trên mê lộ của IoT và đẩy nhanh quá trình từ thiết kế đến sản xuất của họ, đây chính xác là loại hình hỗ trợ mà các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT đang tìm kiếm."

 

Aerspace, một công ty khởi nghiệp tại Singapore chuyên về phân tích chuyển động, giải quyết vấn đề bệnh nhân té ngã trong bệnh viện và nhà dưỡng lão với một thiết bị IoT mang được trên người, đã hoàn tất chương trình của AIRmaker vào năm ngoái. "Là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi liên tục chịu áp lực về tốc độ, nguồn lực và khả năng cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất có thể," ông Edwin Koh, người đồng sáng lập Aerspace cho biết.  "Arrow đã trợ giúp chúng tôi rất nhiều với danh mục giải pháp công nghệ toàn diện cũng như kiến thức chuyên môn về kỹ thuật của họ, từ việc lựa chọn các linh kiện phần cứng đến khả năng kết nối không dây và tích hợp hệ thống.  Chuyên môn về IoT của họ đã cho phép chúng tôi đẩy nhanh tiến độ trong giai đoạn phát triển sản phẩm để chuyển sang giai đoạn sẵn sàng cho sản xuất."

 

"Con tàu khởi nghiệp IoT trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang no gió, và Arrow tập trung hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT, giúp họ loại bỏ những rào cản chính và kết nối họ với các công ty khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp để giúp dẫn dắt họ trên suốt chặng đường khởi nghiệp sáng tạo và tạo được tác động đối với xã hội," theo lời ông Esmond Wong, phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị Nhà cung cấp, Thiết bị bán dẫn của nhánh kinh doanh linh kiện của Arrow tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. "AIRmaker dẫn dắt một cộng đồng khởi nghiệp sôi động và sáng tạo trong lĩnh vực IoT, và chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này có thể giúp tăng tỷ lệ thành công cho chương trình xúc tiến của họ."

 

Là công ty công nghệ duy nhất trên thế giới có khả năng cung cấp các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm IoT đầy đủ, toàn diện sensor-to-sunset, Arrow là công ty duy nhất có khả năng dẫn dắt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ, cũng như các công ty khởi nghiệp và các nhà sản xuất, trong suốt cuộc hành trình sản xuất IoT của họ. Trong nhiều năm qua, Arrow đã cung cấp rất nhiều linh kiện quan trọng đối với cơ sở hạ tầng IoT, bao gồm các cảm biến, vi điều khiển công suất thấp, hệ thống kết nối không dây, giao thức mạng, cổng, hệ điều hành, giải pháp bảo mật, các hệ thống quản lý nền tảng dữ liệu lớn, giải pháp đám mây và các công cụ để quản lý thiết bị và phân tích dữ liệu.


Gii thiu v Arrow Electronics
Arrow Electronics là một nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp toàn cầu cho người dùng công nghiệp và thương mại có nhu cầu về linh kiện điện tử và giải pháp điện toán doanh nghiệp. Arrow là đối tác cung ứng phục vụ hơn 125.000 nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà sản xuất theo hợp đồng và các khách hàng thương mại thông qua mạng lưới gồm hơn 465 địa điểm, phục vụ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.fiveyearsout.com.


Giới thiệu về AIRmaker
AIRmaker là một chương trình xúc tiến tập trung vào IoT dành cho các công ty khởi nghiệp về sức khỏe kỹ thuật số và thành phố thông minh. Mục đích của chương trình là nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của các công ty khởi nghiệp trong các giai đoạn phát triển khác nhau của họ. Ngoài khung chương trình chính, AIRmaker còn tận dụng mạng lưới và hệ sinh thái của các đối tác sáng lập chương trình bao gồm Ascendas-Singbridge, SGInnovate, và Runyang Group để giúp các công ty khởi nghiệp đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập
http://www.airmaker.sg/en/.

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now