Avnet Singapore คว้ารางวัล 2017 Best Distributor Xilinx Dedicated FAE Award จาก Xilinx Channel ในไต้หวันและภูมิภาคอาเซียน

จากความสามารถด้านวิศวกรรมการสนับสนุนภาคสนาม

สิงคโปร์ - Media OutReach - 22 กันยายน 2017 - Avnet (NYSE:AVT) ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกได้รับรางวัล Best Distributor Dedicated Field Application Engineering (DFAE) Award ในไต้หวันและภูมิภาคอาเซียนจาก Xilinx, Inc. (NASDAQ:XLNX) เนื่องจากสามารถทำยอดขายจนสร้างการเติบโตแบบมีผลกำไรให้สำเร็จ

Xilinx ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีแบบ All Programmable ชั้นนำ คือหนึ่งในคู่ค้าที่มีความสัมพันธ์กับ Avnet มายาวนานที่สุดถึง 25 ปี ทั้งสองบริษัททำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อมอบเทคโนโลยี All Programmable แบบครบวงจรให้แก่ฐานลูกค้าขนาดใหญ่ของ Avnet ที่อยู่ในหลายประเทศ วิศวกรสนับสนุนภาคสนามของ Avnet มีหน้าที่นำความรู้ความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าและอุตสาหกรรมมาปรับใช้ เพื่อมอบโซลูชันทางเทคนิคที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการออกแบบสำหรับแอพพลิเคชันในตลาดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

รางวัล DFAE ยกย่องประสิทธิภาพการทำงานอันโดดเด่นและการสนับสนุนที่ Avnet มอบให้แก่ Xilinx โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานด้านเทคนิคที่ดำเนินการร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหญ่ที่สุดของเวียดนาม

Arthur Chung กรรมการฝ่ายซัพพลายเออร์และการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของ Avnet Asia กล่าวว่า "เวียดนามเป็นประเทศที่เติบโตรวดเร็วและธุรกิจภาคส่วนเทคโนโลยีกำลังขยายตัว ทีม FAE ของเราให้การสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการคิดหาไอเดีย การออกแบบ การสร้างผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบ โดยมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ในระหว่างกระบวนการดังกล่าว เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล DFAE สาขาผู้จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมในไต้หวันและภูมิภาคอาเซียนจาก Xilinx ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจอันแน่นแฟ้นระหว่างเรากับบริษัทต่าง ๆ ในเวียดนาม ความสำเร็จในการร่วมมือและการทำงานร่วมกันกับ Xilinx ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Avnet ในการมอบโซลูชันมูลค่าสูงแบบใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าของเราในภูมิภาค"

"Avnet เป็นองค์ประกอบสำคัญในการผลักดันความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ของเรา รางวัลนี้ไม่เพียงยกย่องประสิทธิภาพทางธุรกิจของทีมเท่านั้น แต่ยังยกย่องความทุ่มเทและความพยายามอันน่าทึ่งของทีมงาน Avnet ในการสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าด้วย"Jay Wang ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคไต้หวันและอาเซียนของ Xilinx กล่าว

Avnet มีชุดพัฒนาของ Xilinx, System-on-Modules (SOMs) และโซลูชันบอร์ดฝังตัวมากมายเพื่อใช้สนับสนุนนักออกแบบตั้งแต่ขั้นตอนการมองหาแนวคิดจนถึงการผลิต Avnet สนับสนุนความต้องการด้านการออกแบบของลูกค้าผ่านแนวทางระดับระบบโดยฮาร์ดแวร์และโซลูชันซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ บริษัทยังเสนอโปรแกรมฝึกอบรม Xilinx ที่ไม่เหมือนใคร ทั้งการแบบฝึกอบรมในห้องเรียนและการฝึกอบรมตามต้องการ ซึ่งจะช่วยให้นักออกแบบเข้าใจสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องทราบ โดยใช้แนวทางที่กระชับและสามารถปฏิบัติได้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้จากรายการผลิตภัณฑ์และโซลูชัน Xilinx จาก Avnet

แบรนด์และชื่อทางการค้าทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และเป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ Avnet ขอสละสิทธิ์ในผลประโยชน์ในเครื่องหมายอื่นใดที่ไม่ใช่ของตน

ติดตาม Avnet บน Twitter: @Avnet

เชื่อมต่อกับ Avnet บน LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

เชื่อมต่อกับ Avnet บน Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

เกี่ยวกับ Xilinx

Xilinx คือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซมิคอนดัคเตอร์แบบ All Programmable เช่น FPGAs, SoCs, MPSoCs, RFSoCs และ 3D ICs ชั้นนำ โดย Xilinx มอบความสามารถที่ไม่เหมือนใครให้แก่แอพพลิเคชันต่าง ๆ ทั้งแอพพลิเคชันซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมด้าน Computing, 5G Wireless, Embedded Vision และ IoT เพื่องานอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.xilinx.com

เกี่ยวกับ Avnet

Avnet สนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การมองหาไอเดีย การสร้างผลิตภัณฑ์ต้นไป ไปจนถึงการผลิต บริการครบวงจรด้านการออกแบบและซัพพลายเชนทำให้ Avnet คือคำตอบสำหรับผู้สร้างนวัตกรรมที่ต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี ตลอดเกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Avnet ช่วยให้ลูกค้าและซัพพลายเออร์ทั่วโลกเปลี่ยนความเป็นได้ทางเทคโนโลยีให้กลายมาเป็นความจริง ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avnet ได้ที่เว็บไซต์ www.avnet.com

Avnet

Technology