View in : English  
 
SOURCE: Appier
9th January 2018

Appier lần thứ hai lọt vào Danh sách 100 Công ty AI của CB Insights

Danh sách ghi nhận 100 công ty tư nhân trên thế giới đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo.


THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 09/01/2018 - Appier, công ty dẫn đầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) vừa được vinh danh trong Danh sách 100 công ty AI năm 2018 của CB Insights, đây là lần thứ hai công ty lọt vào danh sách này. Được công bố tại hội nghị A-ha! của CB Insights tại San Francisco, danh sách AI 100 ghi nhận các công ty tư nhân triển vọng trên toàn thế giới đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ AI mang tính đột phá.

"Chúng tôi rất hân hạnh vì năm thứ hai được vinh danh trong bảng xếp hạng AI 100 của CB Insights. Đây là sự ghi nhận tuyệt vời cho những tiến bộ không ngừng của chúng tôi trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo dành cho doanh nghiệp. 2017 là năm đánh dấu cột mốc của chúng tôi, không những kỷ niệm 5 năm thành lập công ty mà chúng tôi còn có được những nhà đầu tư danh tiếng mới cũng như gia tăng số lượng khách hàng quan trọng lên tới hơn 1000", ông Chih-Han Yu, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của Appier cho biết.

 

"Năm nay cũng là năm chứng kiến sự mở rộng hoạt động của chúng tôi ở châu Á, với sự gia tăng các văn phòng mới, phát triển đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển tại Singapore, và đạt những bước tiến quan trọng với Aixon, vốn là nền tảng dữ liệu thông minh dựa trên AI dành cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển được đội ngũ quản lý với các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm. Chúng tôi mong đợi nhiều phát triển thú vị hơn vào năm 2018."

 

Vòng gọi vốn thứ ba (Series C round of investment) của Appier đã đạt được 33 triệu USD và quan trọng hơn có sự tiếp cận thị trường từ các tập đoàn SoftBank, công ty LINE, NAVER, EDBI và tập đoàn AMTD. Đội ngũ quản lý mới của Appier được bổ sung thêm gồm có Sean Chu, Giám đốc chiến lược; Junde Yu, Giám đốc kinh doanh; và Charles Ng, Phó chủ tịch phụ trách trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp.

 

Đồng thời, Appier cũng đạt được bước tiến với Aixon khi giới thiệu nền tảng này ở Nhật Bản và có các khách hàng mới như LIFULL, một trong những công ty kinh doanh bất động sản và cung cấp dịch vụ thông tin nhà ở lớn nhất Nhật Bản.

 

Appier là công ty công nghệ chuyên cung cấp nền tảng trí tuệ nhân tạo nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kinh doanh nan giải nhất. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập www.appier.com.
Gallery


  •  

Highlighted Links