ArisingLand.com Nhằm vào Những người mua Bất động sản là Người Trung Quốc và Người Châu Á Bằng kênh tiếp thị hoàn toàn mới

Cổng thông tin bất động sản phục vụ cho các thị trường bất động sản mới nổi

HỒNG KÔNG- Media OutReach- ngày 29 tháng 4, 2013. Việc ra mắt ArisingLand.com vào tháng 6 năm 2013 sẽ đánh dấu một bước đột phá cho các nhà phát triển bất động sản, các đại lý nhà môi giới, nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp, người quản lý tài sản, chủ đất riêng lẻ và quỹ bất động sản với các dự án ở các thị trường mới nổi quan tâm đến việc gia tăng số lượng nhà đầu tư hiện có của họ. Kênh tiếp thị là cổng thông tin bất động sản đầu tiên và duy nhất dựa trên internet tập trung chủ yếu vào các thị trường bất động sản mới nổi nhằm vào các cá nhân có vốn ròng cao ở Trung Quốc và Châu Á.

Clara Yeung, một đối tác sáng lập ArisingLand.com, cho biết "Nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu bất động sản đầu tư ở các thị trường mới nổi cho người mua đang tìm kiếm bất động sản ở bên ngoài quốc gia sở tại của họ với mục đích đầu tư hoặc sinh sống". Đối tượng chính họ nhằm vào là Người Châu Á và Người Trung Quốc vì họ là danh mục phát triển nhanh nhất toàn cầu, như khẳng định của Hiệp hội Chuyên gia Địa ốc Toàn quốc đã tiết lộ trong năm 2012, bất động sản trị giá hơn 7 tỷ USD tại Hoa Kỳ đã được người Trung Quốc mua.

Yeung khẳng định, "Chúng tôi là nền tảng phương tiện truyền thông bất động sản duy nhất và không liên kết với bất kỳ đại lý môi giới hoặc cơ quan nào". Một trong những chiến lược thúc đẩy nhãn hiệu là cung cấp nhiều thông tin thị trường trên trang web bao gồm hướng dẫn đầu tư, tin tức bất động sản và phân tích thị trường. "Người Trung Quốc rất thông minh. Họ sẽ tự nghiên cứu để khẳng định xem một thị trường hoặc dự án cụ thể có xứng đáng để đầu tư hay không. Bằng cách cung cấp cho họ đầy đủ thông tin thị trường, họ sẽ nhận ra rằng nhiều thị trường mới nổi tốt hơn so với thị trường trưởng thành về mặt tăng giá trị tài sản hoặc lợi nhuận tiền thuê và vẫn là nơi trú ẩn an toàn, mang lại mức an toàn tương tự như các thị trường trưởng thành", Yeung cho biết. Bà nói thêm, "Chúng tôi sẽ sớm thành lập nhóm nghiên cứu nội bộ của mình".

Với trang web được lưu trữ tại Trung Quốc, ArisingLand.com đã đơn giản hóa một quy trình phức tạp, cho phép khách hàng hưởng lợi từ trang web song ngữ. "Trang web được biên dịch một cách chuyên nghiệp. Chưa kể, chúng tôi đã chỉ định những biên dịch viên có năng lực cho các nhà quảng cáo của mình cũng như các phiên dịch viên chuyên nghiệp tham gia hội thảo và chuyến đi khảo sát bất động sản nhóm nhằm phục vụ cho người mua bất động sản không nói tiếng Anh", Yeung cho biết.

ArisingLand.com cung cấp cả sự hiện diện trực tuyến và ngoại tuyến nhằm tối đa hóa việc trưng bày bất động sản. Với chương trình tiếp thị kỹ thuật số có ảnh hưởng sâu rộng bao gồm cả tiếp thị qua phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, các trang web phổ biến của Trung Quốc -- QQ.com và Weibo.com -- và eNewsletters, ArisingLand.com đặt mục tiêu trở thành nền tảng phương tiện truyền thông kỹ thuật số ưa thích cho các thị trường bất động sản mới nổi.

Lôgô Công ty

Giới thiệu về ArisingLand.com ArisingLand.com là cổng thông tin bất động sản dựa trên internet chuyên về bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại mới xây và ngoài quy hoạch cũng như đất đai ở các thị trường mới nổi bao gồm EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Á), Châu Mỹ Latinh và Châu Á mới nổi. ArisingLand.com hiện có Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Qatar và Braxin và dự kiến bổ sung thêm các quốc gia khác vào danh sách.

ArisingLand.com

Property