ADM khai trương trung tâm sáng tạo ở Singapore

• Cơ sở hiện đại bậc nhất hỗ trợ phát triển các sản phẩm sáng tạo, hợp xu thế và giàu chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu thực phâm và đồ uống ở khu vực châu Á -- Thái Bình Dương.

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 26/1/2018 - Công ty Archer Daniels Midland (NYSE: ADM) hôm nay tổ chức lễ khánh thành trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, phát triển và sáng tạo các hương liệu và nguyên liệu  thực phẩm dành cho người tiêu dùng tại trụ sở nghiên cứu Biopolis ở Singapore. Sự kiện khai trương không gian với diện tích 8.900 foot (tương đương 825 m2) được công bố tại lễ cắt băng khánh thành cùng với Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore (EDB).

"Thị hiếu và sở thích tiêu dùng đang dần thay đổi, do mọi người mong muốn cân bằng giữa cuộc sống bận rộn với thói quen ăn uống lành mạnh. Mục tiêu của chúng tôi đó là trở thành chuyên gia đầu tiên mà khách hàng cần tư vấn về hương liệu và nguyên liệu thực phẩm để đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng cho các khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á", ông Donald Chen, giám đốc điều hành của ADM châu Á cho biết.

"Singapore là một trung tâm sáng tạo quan trọng và phát triển trong thế giới thực phẩm và đồ uống, và chúng tôi rất phấn khởi để nâng cấp công nghệ, kỹ năng và tầm cỡ toàn cầu, nhằm giúp cho khách hàng ngành thực phẩm và đồ uống ở Đông Nam Á giữ ở vị trí thượng phong, và để tạo ra việc làm và các cơ hội phát triển tài năng cho ngành nghề khoa học, kỹ thuật, marketing và các chuyên gia pháp chế trong ngành thực phẩm và đồ uống."

Trung tâm sáng tạo Singapore sẽ đóng vai trò là cửa ngõ cho khách hàng ở Đông Nam Á và xa hơn nữa, đồng thời thời tạo điều kiện cho ADM hoạt động gần gũi với khách hàng, để tạo ra các giải pháp về hương vị và các thành phần trong ẩm thực đáp ứng các sở thích người tiêu dùng về mùi vị, dinh dưỡng, chức năng và cấu trúc. Điều này được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhà khoa học, kỹ thuật về thực phẩm, các chuyên gia về hương liệu và ứng dụng, bên cạnh đội ngũ nhân sự, kinh doanh, tiếp thị và pháp chế.

"Chúng tôi rất phấn khởi vì ADM đã chọn đặt trung tâm sáng tạo hương liệu và nguyên liệu tại Singapre. Sự kiện khai trương hôm nay chứng tỏ giá trị của Singapore là một trung tâm dành cho các công ty nông phẩm để cùng sáng tạo với các khách hàng hạ nguồn của họ. Nhờ tập trung của xây dựng tầm hiểu biết thị trường người tiêu dùng, thực phẩm và công nghệ nông nghiệp, Singapore có vị thế tốt để phục vụ các công ty nông phẩm xây dựng năng lực bình ổn giá cả nguyên liệu thực phẩm và cung cấp thực phẩm cho các khách hàng châu Á", ông Lee Eng Keat, Giám đốc điều hành Văn phòng Chương trình các Tổ chức Quốc tế, Kho vận và Tài nguyên tự nhiên của EDB cho biết.

"Cơ sở mới này là một bước quan trọng khi chúng tôi tiếp tục cải tiến bổ sung danh mục sản phẩm và năng lực trên toàn cầu", ông Vince Macciocchi, phó chủ tịch và giám đốc điều hành của mảng WILD Flavors and Specialty Ingredients thuộc ADM cho hay. "Các khách hàng đang tìm kiếm khuynh hướng mới về thực phẩm và đồ uống và ADM tiếp tục đầu tư để đảm bảo rằng chúng tôi là những nhà cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng về nhãn mác sạch, các nguyên liệu ổn định và các vị món ăn tuyệt vời."

Trung tâm sáng tạo mới trang bị nhiều tính năng, trong đó có phòng thí nghiệm phân tích thực phẩm và hương liệu; phòng thí nghiệm và ứng dụng về đồ uống và các sản phẩm từ sữa, dây chuyền chạy UHT, phòng thí nghiệm cho mảng bánh kẹo, phòng thí nghiệm cho mảng thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt, phòng đánh giá cảm quan và trung tâm sáng tạo dành cho khách hàng.

Singapore có gần 100 nhân viên công ty ADM. ADM có hơn 1000 nhân viên trên toàn khu vực châu Á -- Thái Bình Dương, nơi công ty vận hành nhiều cơ sở chế biến, trong đó có bảy cơ sở chăn nuôi động vật, một cơ sở sản xuất hương liệu và nguyên liệu và một khu phức hợp sản xuất chất tạo ngọt và chất sơ hòa tan ở Trung Quốc; các phòng thí nghiệm thực phẩm và hương liệu ở Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và Australia; và các văn phòng bán hàng ở mỗi một thị trường lớn trong khu vực. ADM cũng sở hữu 24,9% cổ phần tại công ty TNHH Wilmar tại Singapore, công ty kinh doanh nông phẩm và dầu ăn đóng chai hàng đầu của khu vực.

Về ADM

Hơn một thể kỷ qua, con người của công ty Archer Daniels Midland (NYSE: ADM) đã chuyển hóa các vụ mùa thành các sản phẩm phục vụ các nhu cầu thiết yếu của thế giới đang phát triển. Ngày nay, chúng tôi là một trong những công ty chế biến nông sản và nhà cung cấp thành phần nguyên liệu thực phẩm lớn nhất thế giới, với gần 32.000 nhân viên phục vụ khách hàng ở hơn 160 quốc gia. Với chuỗi giá trị toàn cầu bao gồm gần 500 điểm thu mua vụ thu hoạch, 250 cơ sở sản xuất thành phần nguyên liệu, 38 trung tâm sáng tạo và mạng lưới vận chuyển sản phẩm vụ mùa hạng nhất thế giới, chúng tôi kết nối vụ thu hoạch với gia đình, tạo ra các sản phẩm dành cho việc sử dụng thực phẩm, chăn nuôi gia súc, công nghiệp và năng lượng. Mời xem thêm tại www.adm.com.

Archer Daniels Midland Company

READ IN: