Thương vụ mang đến cho đội ngũ kinh doanh của Dell EMC khả năng tiếp cận với các sản phẩm không dây được nhận diện thương hiệu và khác biệt nhằm cạnh tranh tốt hơn ở các hàng dọc doanh nghiệp, trong đó có hệ thống giáo dục K-12 và đại học, thị trường bán lẻ, thị trường liên bang và các thị trường cung cấp dịch vụ.

 

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 16/4/2018 - Ruckus Networks, một công ty thuộc tập đoàn ARRIS, hôm nay đã công bố việc ký kết hợp đồng sản xuất phụ tùng gốc toàn cầu với Dell EMC, mang đến các giải pháp không dây của Ruckus, trong đó có các điểm truy cập (APs), các thiết bị điều khiển, các tài sản ảo hóa và phân tích dữ liệu và phần mềm truy cập mạng an toàn Cloudpath™ - bên cạnh các sản phẩm Internet vạn vật Ruckus (Ruckus IoT) và CBRS LTE - là các giải pháp mang thương hiệu Dell. Hợp đồng này cho phép đội ngũ kinh doanh mạng của Dell EMC và các khách hàng người dùng cuối tiếp cận được danh mục các giải pháp kết nối không dây an toàn đã dành được giải thưởng của Ruckus cũng như sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ không hề có ở các nhà cung cấp thay thế khác. Hợp đồng này có hiệu lực ngay và bao gồm cả ở hoạt động kinh doanh, marketing và các chương trình hỗ trợ khách hàng ở thị trường quốc tế, trong đó có khu vực châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu - Trung Đông - châu Phi và châu Mỹ.

 

"Cung cấp các giải pháp mạng không dây mới mẻ cho đối tác của chúng tôi là chìa khóa để đáp ứng đòi hỏi gắt gao cho mạng không dây hiệu suất cao ở doanh nghiệp", ông Dan Rabinovitsj - chủ tịch của Ruckus Networks thuộc tập đoàn ARRIS cho biết. "Thương hiệu Dell EMC và tầm đạt tới của thị trường là sự tán dương cho chính chúng tôi và cho thấy một con đường quan trọng để phát triển cho cả hai công ty qua các thị trường hàng dọc, trong đó có giáo dục, cơ sở hạ tầng công cộng, chính phủ liên bang và các nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi xem sức mạnh của Dell EMC trong khả năng lưu trữ và các nền tảng máy tính có thể thay đổi là điều tối quan trọng cho sự cộng tác mà ở đó cần các giải pháp gói toàn diện để cạnh tranh và chiến thắng."

 

"Dell EMC cam kết cung cấp cho khách hàng và các đối tác toàn cầu khả năng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế," ông Tom Burns, phó chủ tịch lâu năm, phụ trách hạ tầng doanh nghiệp và các giải pháp cung cấp dịch vụ của Dell EMC cho hay. "Thỏa thuận hợp tác với Ruckus Networks phát triển thêm cho cam kết này, tăng thêm lựa chọn và khả năng cho các khách hàng doanh nghiệp ở quy mô lớn và nhỏ khi họ mong muốn triển khai hạ tầng di động thế hệ kế tiếp."

 

Ngoài việc tiếp cận với các sản phẩm trong danh mục không dây của Ruckus, các đối tác và khách hàng của Dell EMC sẽ có thể tiếp cận với giải pháp Ruckus Cloudpath - truy cập mạng an toàn cho thiết bị cá nhân mang đi làm (bring your own device (BYOD), đối tượng người dùng là khách và các thiết bị công nghệ thông tin. Phần mềm Ruckus Cloudpath là giải pháp quản lý chính sách không phụ thuộc vào nhà cung cấp nào và giải pháp tiếp nhận dựa trên việc sử dụng các chứng chỉ hạ tầng khóa công khai (PKI). Phần mềm này mang đến phương pháp quản lý chính sách và tiếp nhận bằng kinh nghiệm người dùng trực quan, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng triển khai an ninh trên toàn hệ thống mạng của họ.

 

Về Ruckus Networks

Ruckus Networks, công ty thuộc tập đoàn ARRIS, tạo ra sự kết nối tốt hơn cho các trải nghiệm của đối tác và khách hàng. Ruckus xây dựng các mạng lưới có dây và không dây mang tính sáng tạo và an toàn cho các tổ chức luôn coi trọng khả năng kết nối cho nhân viên, khách hàng, học sinh, người đăng ký sử dụng và những vị khách của họ.

 

Về ARRIS

Công ty ARRIS International (NASDAQ: ARRS) đang đảm nhiệm vai trò tạo ra một thế giới thông minh được kết nối với nhau. Các dịch vụ phần cứng, phần mềm hàng đầu của công ty đã làm thay đổi cách mọi người và các doanh nghiệp nắm bắt thông tin, giải trí và kết nối với nhau. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.arris.com.


Bản quyền © 2018 thuộc công ty ARRIS. Bảo lưu tất cả các quyền. Các nhãn hiệu Ruckus Networks, logo Ruckus, OpenG và Cloudpath đều được đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác. Các tên và thương hiệu khác được đề cập ở tài liệu và website này có thể coi là tài sản của những bên khác.

 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now