Infor แต่งตั้งคุณเวสลี่ย์ โควาวสกี้ (Wesley Kowalski) เป็นผู้นำธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน

สิงคโปร์/ไทย/อาเซียน - Media OutReach5 กรกฎาคม 2018 - บริษัท Infor ผู้นำในการให้บริการคลาวด์แอพลิเคชั่นเฉพาะสำหรับภาคอุตสาหกรรม ประกาศแต่งตั้งคุณเวสลี่ย์ โควาวสกี้ (Wesley Kowalski) เป็นผู้นำ Infor ในภูมิภาคอาเซียน โดยจะประจำอยู่ ณ ประเทศสิงคโปร์  รับผิดชอบการปฏิบัติงานของ Infor ในภูมิภาคนี้ รวมถึงการขายและการกระจายผลิตภัณฑ์ตลอดจนการให้บริการของ Infor ไปยังกลุ่มลูกค้า

คุณเฮเลน มาสเตอร์ส รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของ Infor เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "Infor ยังคงขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั่วภูมิภาคอาเซียนนี้ เพื่อรองรับการปรับตัวของธุรกิจในการทำ Digital Transformation องค์กรขนาดใหญ่และวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมจำเป็นต้องเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิภาพความสามารถในการแข่งขัน โดยการนำซอฟต์แวร์ธุรกิจที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเจาะจงสำหรับภาคอุตสาหกรรม ใช้งานผ่านระบบคลาวด์มาประยุกต์ใช้ ด้วยวิสัยทัศน์ทางธุรกิจและการเป็นผู้มีความคิดเกี่ยวกับนวัตกรรม คุณเวสลี่ย์ จะผลักดันการเติบโตของ Infor ในภูมิภาคอาเซียน ผ่านการนำเอาระบบคลาวด์มาใช้งาน เพื่อเป้าหมายที่สำคัญคือช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย  เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการแต่งตั้งคุณเวสลี่ย์ให้ดำรงตำแหน่งผู้นำธุรกิจของ Infor ในภูมิภาคอาเซียนนี้"

คุณเวสลี่ย์ มีประสบการณ์มากในการบริหารจัดการโปรแกรมเพื่อปรับเปลี่ยนธุรกิจที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนในอุตสาหกรรมพลังงานและสาธารณูปโภค การเงิน และโทรคมนาคม ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Infor คุณเวสลี่ย์ เป็นหัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดในบริษัท Fusion Professionals ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้านไอทีในออสเตรเลีย ก่อนหน้านั้น เขาดำรงตำแหน่งผู้นำทั้งในระดับโลกและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ IBM และ Oracle ตามลำดับ

คุณเวสลี่ย์กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่จะได้ทำหน้าที่เป็นผู้ขับเคลื่อนธุรกิจของ Infor ในภูมิภาคอาเซียนนี้  อาเซียนนับเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีการนำนวัตกรรมมาใช้ให้เกิดประโยชน์และเป็นพลังขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจมากที่สุดในโลกภูมิภาคหนึ่ง  ผมมั่นใจว่า Infor จะสามารถช่วยให้ลูกค้าทำ Digital Transformation ได้ประสบผลสำเร็จ และได้รับผลประโยชน์มหาศาลจากระบบคลาวด์ของเรา"

เกี่ยวกับ Infor

บริษัท Infor เป็นผู้ผลิตซอฟต์แวร์ธุรกิจใช้ระบบคลาวด์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับภาคอุตสาหกรรม มีพนักงาน 16,500 คนและลูกค้ากว่า 90,000 รายในกว่า 170 ประเทศ ซอฟต์แวร์ของ Infor ออกแบบมาเพื่อสร้างความก้าวหน้า หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.infor.com

Infor

Business

READ IN:

05 Jul 2018