NEW YORK, MỸ - Media OutReach - Ngày 8/8/2018 - Watts Miners, hôm nay công bố công ty vững vàng trở thành thương hiệu lớn tiếp theo trong thị trường đào tiền ảo toàn cầu đang nở rộ. Công ty gần đây đã tung ra ba máy đào tiền ảo có sức gây ảnh hưởng đến thị trường, được phát triển dựa trên công nghệ chip ASIC tân tiến. Mỗi máy đào tiền này có thể đào Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Monero và Dash, đồng thời tất cả đều có công suất harsh rate ngoại hạng, khó tìm đối thủ trên thị trường. Các máy khai thác tiền ảo dễ sử dụng này đang trở nên nổi tiếng toàn cầu vì khả năng mang đến lợi nhuận trên vốn đầu tư hoàn toàn cho người dùng chỉ trong vòng một tháng.

 

Mặc dù khai thác tiền kỹ thuật số giờ đây đã trở nên phổ biến đối với nhiều người tham gia, nhưng kiếm được lợi nhuận nhanh và bảo đảm từ việc đào tiền chưa bao giờ là một quy trình dễ dàng. Hơn nữa, tiềm năng tạo lợi nhuận của máy đào tiền có thể phải chịu thử thách lớn vì chi phí ban đầu, giá điện cao và những khó khăn khi khai thác tiền. Watts Miners đã giải quyết những hạn chế này bằng cách tạo ra các máy khai thác tiền đa thuật toán với công suất hash rate vô cùng cao đi cùng với sự tiêu thụ điện năng thấp.

 

Dành cho những người không quen với thuật ngữ tỷ lệ băm (harsh rate), đây là phép đo hiệu suất của một máy đào tiền. Tỷ lệ hash rate càng cao thì càng có năng lực xử lý hơn để chạy và giải các thuật toán băm khác nhau liên quan đến việc tạo ra đồng tiền ảo mới như một phần thưởng để tạo các giao dịch diễn ra trên mạng.

 

"Mục tiêu của chúng tôi không chỉ tạo ra những máy khai thác tốt nhất, dễ sử dụng mà còn đảm bảo cho khách hàng tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư cao nhất", Giám đốc tài chính của Watt Miners là bà Nancy Lopez cho biết. "Hiện tại, chúng tôi tự hào thông báo rằng các thiết bị khai thác tiền của chúng tôi có một không hai trong ngành này, xét về công suất, hiệu suất và khả năng sinh lợi nhuận".

 

Dưới đây là một số tính năng hấp dẫn nhất của máy khai thác tiền mã hóa mới của Watts Miners:

 

  • Công suất băm ngoại hạng lên tới 1000 TH/giây cho đồng Bitcoin và 200 GH/giây cho Litecoin, 28 GH/giây cho Ethereum, 6,8 TH/giây cho Dash và 1200 KH/giây cho Monero
  • Tiêu thụ công suất thấp 800W±10%, 1200W±10% và (1200W±10%) x4 cho ba sản phẩm
  • Độ ồn nhỏ hơn 45 dB
  • Độ bền đạt hơn 70.000 giờ hoạt động liên tục
  • Nhiệt độ vận hành từ 10°C đến 45°C
  • Hệ thống làm mát bằng nước không tạp nhiễu Watts Miners nguyên bản
  • Các giải pháp cho các nông trang đào tiền lớn dễ tùy chỉnh
  • Có thể được lắp đặt ở các khu vực dân cư

 

Để biết thêm về Watts Miners và các dòng sản phẩm tân tiến của công ty, xin truy cập https://wminers.com.

 

Về Watts Miners: Watts Miners là nhà sản xuất máy đào tiền ảo chất lượng cao, mang đến công suất băm cực kỳ cao mà không tiêu thụ nhiều năng lượng. Đội ngũ nhân sự của công ty bao gồm một số chuyên gia hàng đầu của các tổ chức nổi tiếng như Samsung, Microsoft, IBM và nhiều công ty khác. Đặt trụ sở tại New York, công ty hiện tại có các cơ sở sản xuất ỏ Mỹ, Đức, Trung Quốc và Nga.

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now