Watts Miners ส่งมอบอุปกรณ์ขุดเหมืองเงินตราดิจิทัลทรงพลังที่สุดในตลาด

นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา - Media OutReach  9 สิงหาคม 2561 - Watts Miners ผู้ผลิตเครื่องขุดเหรียญคริปโตเคอเรนซีคุณภาพสูง ซึ่งมีคุณสมบัติกำลังอัตราแฮชแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ในวันนี้สามารถกล่าวได้ว่าจะเป็นบริษัทเลื่องชื่อรายถัดไปในตลาดขุดเหมืองเงินตราดิจิทัลสากลซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้เปิดตัวเครื่องขุดเหมืองเงินตราดิจิทัลสามตัวที่เปลี่ยนแปลงโลก ซึ่งพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีชิป ASIC ขั้นสูง เครื่องขุดเหมืองแต่ละตัวสามารถขุดบิตคอยน์ ไลต์คอยน์ อีเธอเลียม โมเนโร และแดช ทั้งนี้อุปกรณ์ทั้งหมดมีคุณสมบัติกำลังอัตราแฮชที่มากเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เหมือนเครื่องขุดเหมืองใด ๆ ในตลาด เครื่องขุดเหมืองที่ใช้งานง่ายเหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก ด้วยความสามารถในการให้ผลตอบแทนการลงทุนเต็มจำนวนสำหรับผู้ที่ใช้ภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือน

แม้ว่าตอนนี้การขุดเหมืองเงินตราดิจิทัลกลายเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่ผู้สนใจเงินตราดิจิทัลทั้งหลาย แต่การหากำไรที่รวดเร็วและแน่นอนจากการขุดเหมืองไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ศักยภาพในการสร้างกำไรของนักขุดเหมืองอาจมีความยากลำบากอย่างมาก เนื่องจากค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่สูง ต้นทุนค่าไฟ และความยากในการขุด Watts Miners ได้แก้ไขข้อจำกัดเหล่านี้ ด้วยการสร้างเครื่องขุดเหมืองหลายอัลกอรึทึม ซึ่งมีกำลังอัตราแฮชสูงเป็นพิเศษควบคู่ไปกับการใช้พลังงานต่ำ

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับคำว่าอัตราแฮช คำนี้หมายถึงมาตรวัดประสิทธิภาพของเครื่องขุดเหมือง อัตราแฮชสูงขึ้นหมายถึงมีกำลังประมวลผลมากขึ้น ซึ่งพร้อมทำงานและแก้ไขปัญหาอัลกอริทึมแฮชต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสร้างเงินตราดิจิทัลใหม่ เป็นรางวัลสำหรับการเปิดทำธุรกรรมที่เกิดขึ้นบนเครือข่าย

"เป้าหมายของเราไม่เพียงสร้างเครื่องขุดเหมืองที่ใช้งานง่ายและดีที่สุด แต่ยังทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าเป็นผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดเช่นกัน" Nancy Lopez ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Watts Miners กล่าว "ในวันนี้ เรามีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า เครื่องขุดเหมืองของเราไม่เป็นสองรองใครในอุตสาหกรรม ทั้งด้านพลังงาน ประสิทธิภาพ และการทำกำไร"

รายละเอียดที่ระบุไว้ด้านล่างเป็นตัวอย่างคุณสมบัติที่น่าสนใจมากที่สุดของแท่นขุดเหมืองเงินตราดิจิทัลจาก Watts Miners

• กำลังแฮชที่มากเป็นพิเศษสูงถึง 1,000 TH/s สำหรับบิตคอยน์, 200 GH/s สำหรับไลต์คอยน์ 28, GH/s สำหรับอีเธอเรียม, 6.8 TH/s สำหรับแดช และ 1,200 KH/s สำหรับโมเนโร
  • การใช้พลังงานต่ำ 800W±10%, 1200W±10% และ (1200W±10%) ถึง 4 เท่าสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งสาม
  • เสียงรบกวนต่ำกว่า 45 dB
  • ความทนทานในการใช้งานอย่างต่อเนื่องนานกว่า 70,000 ชั่วโมง
  • อุณหภูมิในการใช้งาน 10 ถึง 45 องศาเซลเซียส
  • ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำไร้เสียงของ Watts Miners แบบดั้งเดิม
  • สามารถปรับแต่งระบบสำหรับฟาร์มเหมืองขนาดใหญ่
  • สามารถติดตั้งในพื้นที่อยู่อาศัย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Watts Miners และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของบริษัท กรุณาไปที่ https://wminers.com

เกี่ยวกับ Watts Miners: Watts Miners เป็นผู้ผลิตเครื่องขุดเหมืองเงินตราดิจิทัลคุณภาพสูง ซึ่งส่งมอบกำลังแฮชสูงสุดโดยไม่สิ้นเปลืองพลังงานจำนวนมาก ทีมงานของบริษัทประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับสูงหลายรายจากองค์กรที่มีชื่อเสียง เช่น ซัมซุง (Samsung), ไมโครซอฟต์ (Microsoft), ไอบีเอ็ม (IBM) และอีกมากมาย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก ปัจจุบันบริษัทมีโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี จีน และรัสเซีย

Watts Miners

Business