Kingstown, Saint Vincent and the Grenadines - Media OutReach - Ngày 13/5/2019 - Fullerton Markets hôm nay công bố ra mắt ứng dụng di động PipProfit!. Sự kiện ra mắt đã đánh dấu bước tiến của hãng môi giới trong lĩnh vực sản xuất ứng dụng, trong đó, hãng hướng đến mục tiêu mang lại tiện ích được cải tiến và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.
PipProfit! trang bị các tính năng cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các hoạt động giao dịch, đồng thời cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất. Trong đó, những khách hàng giao dịch có thể chuyển các khoản tiền gửi và yêu cầu rút tiền và truy cập các tài nguyên giáo dục và cập nhật thông tin thị trường kịp thời để giao dịch sinh lợi nhuận. Ngoài ra, các đối tác hoặc các nhà môi giới sẽ có thể để tiếp cận với nhiều khách hàng mới nhanh hơn cũng như phục hồi các dữ liệu kinh doanh giá trị và các phép đo hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.


Mario Singh, Tổng Giám đốc của Fullerton Markets cho biết: "Ứng dụng ra đời dựa trên tầm nhìn về các giải pháp giúp dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả hơn, trong khi vẫn đảm bảo chúng tôi sẽ phục vụ các khách hàng hiện có tốt hơn. Chúng tôi nhận ra rằng một trang web thân thiện hoặc đáp ứng nhanh nhạy với thiết bị di động sẽ không đủ nữa. Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi phải được tích hợp đầy đủ trên thiết bị di động nếu chúng tôi có ý định mang đến một trải nghiệm phong phú hơn cho các khách hàng vốn luôn bận rộn di chuyển và am hiểu công nghệ. Các thống kê đã cho thấy rằng ngày nay, các tương tác với các thương hiệu trên các thiết bị di động gấp đôi bất kể nơi nào khác và 80% người dùng điện thoại thông minh dễ theo xu hướng mua hàng từ các công ty bằng các ứng dụng di động vốn đáp ứng các nhu cầu của họ.


Ngoài các dịch vụ thương mại quen thuộc hiện có sẵn trên website của Fullerton Markets, người dùng ứng dụng cũng sẽ được hưởng các tính năng mới như module sự kiện. Tính năng này giúp người dùng biết tổng quan toàn bộ các hoạt động do Fullerton Markets tổ chức và cho phép họ đăng ký ngay các sự kiện, hoặc check in và tải hình ảnh những sự kiện khách hàng tham dự. Người dùng sẽ được thông báo về các cập nhật sự kiện thông qua các lưu ý trên thiết bị di động.  


 "Nền tảng toàn diện này sẽ đóng vai trò là một công cụ quan trọng cho khách hàng của chúng tôi, giúp chuyển giao các quỹ, theo dõi hiệu quả và tốc độ tăng trưởng kinh doanh cũng như cập nhật các tin tức và những sự kiện đang xảy ra có ảnh hưởng đến hành trình giao dịch, thương mại. Thông qua PipProfit! chúng tôi hi vọng sẽ đưa việc kết nối với khách hàng, tăng sự tiện ích và trải nghiệm giao dịch lên một tầm cao mới," ông Mario bổ sung.


Người dùng có thể tải ứng dụng từ App Store trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Google Play Store trên Android.


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now