คิงส์ทาวน์ เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์Media OutReach - 13 พฤษภาคม  2019 - Fullerton Markets ประกาศเปิดตัวแอพมือถือ PipProfit!  การเปิดตัวของแพลตฟอร์มครบวงจรเป็นการเข้าสู่วงการแอพพลิเคชั่นของบริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบความสะดวกสบายที่ดีขึ้นและประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับลูกค้าทั่วโลก

PipProfit! มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายได้อย่างง่ายดาย พร้อมแจ้งข่าวสารล่าสุดและกิจกรรมต่างๆ  เหนือสิ่งอื่นใด ผู้ค้าสามารถส่งคำขอฝากและถอนและเข้าถึงเนื้อหาการศึกษาและความคืบหน้าของตลาดให้ทันเวลาสำหรับการซื้อขายทำกำไร  นอกจากนี้พันธมิตรหรือ Introducing Brokers จะสามารถออนบอร์ดลูกค้ารายใหม่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและดึงข้อมูลธุรกิจที่มีค่าและตัวชี้วัดที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพของลูกค้าและการเติบโตทางธุรกิจของพวกเขา

Mario Singh ซีอีโอของ Fullerton Markets กล่าวว่า "แอพนี้ถือกำเนิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของเราในการมอบโซลูชั่นที่เข้าถึงผู้ชมกลุ่มใหญ่ได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เราบริการลูกค้าได้ดีขึ้น  เราตระหนักว่าเว็บไซต์ที่ใช้ได้ในมือถือหรือตอบสนองกับมือถือได้นั้นไม่เพียงพออีกต่อไป  บริการหลักของเราจะต้องอยู่บนมือถืออย่างเต็มที่เพื่อมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคที่เดินทางไปมาและเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี  สถิติบ่งบอกว่าปัจจุบัน การมีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์นั้นมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นบนมือถือมากกว่าที่อื่นถึงสองเท่า และผู้ใช้มาร์ทโฟน 80% มีแนวโน้มที่จะซื้อจาก บริษัทที่มีแอพลิเคชันมือถือที่สามารถตอบคำถามของพวกเขา"

นอกเหนือจากการซื้อขายที่มีอยู่ในเว็บไซต์ Fullerton Markets ที่ผู้ใช้คุ้นเคย ผู้ใช้แอจะเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติใหม่เช่นโมดูลเหตุการณ์  สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาเข้าถึงภาพรวมที่สมบูรณ์ของกิจกรรมที่จัดโดย Fullerton Markets และช่วยให้พวกเขาสามารถลงทะเบียนสำหรับเหตุการณ์ใดๆ เช็คอิน และอัพโหลดภาพการมีส่วนร่วมของพวกเขาได้ทันที  ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนให้อัพเดทกิจกรรมผ่านการแจ้งเตือนมือถือ

"แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมนี้จะทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับลูกค้าของเราในการถ่ายโอนสินทรัพย์ ติดตามผลการดำเนินงานทางธุรกิจและการเติบโต และติดตามข่าวสารและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นที่มีผลต่อเส้นทางการค้าของพวกเขา  ด้วย PipProfit! เราหวังว่าจะสร้างความผูกพันกับลูกค้าและเพิ่มความรวดเร็วในการซื้อขายต่อไป" Mario กล่าวเสริม

สามารถดาวน์โหลดแอพได้จาก App Store บน iOS หรือ Google Play Store บน Android

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now