LinkPlus จาก Ingenico จะเชื่อมต่อธุรกิจกับลูกค้าด้วยความปลอดภัยในการทำธุรกรรมที่พัฒนาขึ้น และเพิ่มศักยภาพการชำระเงินโดยตรง

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์  Media OutReach - 9 พฤษภาคม 2019 - Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING) ผู้นำด้านการชำระเงินแบบครบวงจรเปิดตัว LinkPlus โซลูชันที่ง่ายและปลอดภัยสำหรับธุรกิจที่ทำการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ โซลูชันนี้จะช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ทำการชำระเงินผ่านลิงก์หรือคิวอาร์โค้ด ตัดปัญหากระบวนการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตและข้อมูลทางธนาคารที่ดูไม่ปลอดภัย

แม้ว่าสายการบิน โรงแรม ร้านค้าปลีก หรือธุรกิจต่าง ๆ ได้พยายามอย่างหนักในการนำเสนอโซลูชันการชำระเงิน แต่ลูกค้ามักจองบริการผ่านแหล่งอื่นอย่างเช่นโทรศัพท์ด้วยความกังวลด้านความปลอดภัย ทางเลือกการชำระเงินที่น้อย และระบบการจองที่ไม่ค่อยจะเอื้ออำนวย สิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุเพียงเล็กน้อยที่ทำให้การซื้อขายโดยตรงของลูกค้าสะดุด

LinkPlus ได้รับการออกแบบมาเพื่ออุดปัญหาเหล่านี้โดยมอบการบริการอินเตอร์เฟสไปยังพื้นที่แวดล้อมที่ได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย ทำให้การชำระเงินสามารถทำได้ตามข้อกำหนดของการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตโดยปราศจากข้อมูลลับที่เก็บไว้ในพื้นที่ดูแล ธุรกิจต่าง ๆ ที่ปรับมาใช้ระบบใหม่จะได้รับประโยชน์จากโซลูชันนำร่องนี้ผ่านกระบวนการความปลอดภัยและกฏระเบียบอันหนาแน่นซึ่งดูแลสนับสนุนโดย Ingenico

กระบวนการชำระเงินที่ง่ายและไร้ปัญหานี้เป็นส่วนประกอบสำคัญในการเพิ่มอัตรายอดขาย รวมทั้งเพิ่มความภักดีต่อแบรนด์ในตัวลูกค้า LinkPlus ยังช่วยธุรกิจสร้างรายได้จากตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และดูแลค่าใช้จ่ายกับการเปิดเผยสู่ภายนอกโดยมีความยืดหยุ่นเพื่อเพิ่มพูนรายได้เพิ่มเติมจากอัตราแลกเปลี่ยนพื้นฐานของแต่ละวัน

Gabriel de Montessus รองประธานอาวุโสแผนก Global Online (หน่วยธุรกิจค้าปลีก) ใน Ingenico Group กล่าวว่า "LinkPlus ช่วยให้ธุรกิจส่งมอบประสบการณ์การชำระเงินแบบพรีเมียมแก่ลูกค้า ทีม Call Center และทีมดูแลลูกค้าปัจจุบันมีวิธีการชำระเงินหลากหลายวิธีและหลากหลายสกุลเงินด้วยกระบวนการยืนยันที่รวดเร็ว ความปลอดภัยและหน้าตาระบบการชำระเงินที่พัฒนาขึ้นสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ โซลูชันนี้จะเป็นส่วนปลายสุดที่จะเปลี่ยนลูกค้าจากผู้เข้าบราวเซอร์ธรรมดาไปเป็นผู้ซื้อ และแน่นอนเป็นลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง"

Des Pugson รองประธานอาวุโสและผู้อำนวยการบันยัน ทรี โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ผู้ริเริ่มแพลตฟอร์ม LinkPlus ชื่มชมโซลูชันนี้ว่าเป็นโซลูชันบริการตนเองที่ช่วยขจัดความยุ่งยากของลูกค้าในการส่งอีเมลหรือแฟกซ์ข้อมูลบัตรเครดิต และแน่นอนว่ากลุ่มโรงแรมจะไม่ใช้กระบวนการที่ต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิตอันไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

"ประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา ปัจจุบัน ลูกค้าของเราสามารถชำระเงินผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายด้วยความปลอดภัยในการชำระเงินที่ดีขึ้นบนพื้นที่แวดล้อมอันน่าเชื่อถือและได้รับการดูแล โซลูชันนี้ยังช่วยจัดการการยกเลิกและการไม่แสดงตัวตันได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย"  Des Pugson ให้ความเห็นเพิ่มเติม

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now