ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 10/5/2019 - Fullerton Markets sẽ tổ chức một hội nghị cấp cao về đầu tư và thương mại tại khách sạn Vanda ở Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 25/5/2019. Là một phần trong chuyến đi (tour) của công ty tại khu vực ASEAN năm 2019, sự kiện này được kỳ vọng sẽ bổ sung thêm một chiều HƯỚNG mới cho kinh nghiệm học hỏi của cộng đồng thương mại địa phương.

Chỉ đạo và dẫn dắt sự kiện là Tổng Giám đốc Mario Singh và Giám đốc chiến lược Jimmy Zhu của Fullerton Markets. Mario, một nhân vật có danh tiếng toàn cầu trong ngành tài chính sẽ tiết lộ các bí kíp kinh doanh và trình bày những chiến lược sẽ giúp sinh lợi nhuận cao mà ông đã từng chia sẻ tương tự với những thương nhân bán lẻ và những chủ ngân hàng. Năm trước, Mario đã giới thiệu phiên bản tiếng Việt của cuốn sách bán chạy nhất với tựa đề " Unlocking the World's Largest Financial Secret" ("Giải Mã Bí Mật Tài Chính Lớn Nhất Thế Giới"), không ngoài mục đích nỗ lực tiếp cận với đội ngũ thương nhân và nhà đầu tư đang lớn mạnh của Việt Nam.

Ông Mario cho rằng: "Chuyến đi của chúng tôi là cơ hội tuyệt vời cho khán giả Việt Nam được tiếp cận với một giải pháp đầu tư và kinh doanh toàn diện hơn. Việt Nam đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và số lượng khách hàng trung lưu tăng lên, do đó chúng tôi hoàn toàn nhận thức được sự quan tâm tăng nhanh đến kinh doanh và đầu tư ở quốc gia này. Thông qua chuỗi sự kiện này, chúng tôi mong đợi sẽ thêm được giá trị lớn cho cộng đồng kinh doanh địa phương, bất kể họ đang ở đâu trên hành trình kinh doanh.

Jimmy Zhu, một gương mặt quen thuộc trên truyền thông quốc tế như CGTN, Channel NewsAsia và International Channel Shanghai sẽ trình bày về triển vọng kinh tế của Việt Nam, ASEAN và các khu vực khác trên thế giới, cũng như tầm ảnh hưởng khác nhau đối với thị trường thế giới và các đồng tiền quan trọng trong các tháng còn lại của năm 2019. Những người tham gia sẽ nhận được cái nhìn tổng quan cập nhật và sâu rộng về các thị trường địa phương và toàn cầu để hỗ trợ họ trong các quyết định kinh doanh đầu tư và kinh doanh.

Sự kiện sẽ được thực hiện với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập https://bit.ly/2J972k6   hoặc liên hệ với bà Linh tại số điện thoại +84 937 533 691 hoặc email linhnguyen@fullertonmarkets.com .

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now