Ingenico thỏa mãn các nhu cầu thanh toán của khách hàng với giải pháp LinkPlus mới

Giải pháp LinkPlus của Ingenico kết nối các doanh nghiệp và khách hàng với tính bảo mật cho hoạt động thanh toán được nâng cấp, từ đó giúp phát triển việc bán hàng trực tiếp.

AMSTERDAM, HÀ LAN - Media OutReach - Ngày 9/5/2019 - Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING), công ty hàng đầu cung cấp giải pháp thanh toán vừa ra mắt giải pháp LinkPlus, một giải pháp đơn giản và an toàn dành cho các doanh nghiệp để xử lý các khoản thanh toán qua điện thoại. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp hoạt động trực tuyến thực hiện lệnh thanh toán qua một đường link hoặc mã QR, nhờ đó, doanh nghiệp không phải xử lý thủ công các thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng không được đảm bảo an toàn.

Bất chấp những nỗ lực lớn nhất của các hãng hàng không, khách sạn, các nhà bán lẻ và các doanh nghiệp khác, khách hàng vẫn thường xuyên đặt mua dịch vụ gián tiếp qua điện thoại. Những mối lo ngại về an toàn, sự thiếu hụt của các lựa chọn thanh toán sẵn có và hệ thống đặt chỗ không tiện ích chỉ là một trong vài yếu tố ngăn cản khách hàng mua hàng trực tiếp.

LinkPlus giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp một giao diện cho môi trường lưu trữ an toàn, mà ở đó việc thanh toán bằng thẻ được thực hiện với sự tuân thủ hoàn toàn chuẩn PCI và không có bất kể dữ liệu nhạy cảm nào được lưu trữ trong đó. Các doanh nghiệp tiếp nhận hệ thống mới cũng sẽ được hưởng lợi từ các thao tác xử lý dễ dàng hơn thông qua các quy trình an toàn và các quy định phức hợp thông thường của Ingenico.

Một quy trình thanh toán trơn tru và trực quan là yếu tố tối cần thiết để tăng tỷ lệ chuyển biến từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự (Conversion rate-CR) cũng như phát triển sự trung thành của khách hàng. LinkPlus cũng giúp các doanh nghiệp sản sinh lợi nhuận từ ngoại hối và bảo toàn chi phí và ngăn chặn rủi ro bằng cách linh hoạt thêm chênh lệch trên mức cao nhất của tỷ giá hối đoái cơ sở hàng ngày.

Gabriel de Montessus, phó Chủ tịch cấp cao của Đơn vị bán lẻ trực tuyến toàn cầu của tập đoàn Ingenico cho rằng: "LinkPlus giúp các doanh nghiệp mang đến trải nghiệm thanh toán ưu việt cho khách hàng. Các trung tâm cuộc gọi và đội ngũ dịch vụ khách hàng giờ đây có thể cung cấp nhiều phương pháp thanh toán và các loại tiền tệ với khả năng ủy quyền nhanh và an ninh cũng như thiết kế trang được nâng cao chất lượng. Đối với nhiều khách hàng, đây sẽ là điểm mấu chốt nhất chuyển biến họ từ một người xét duyệt sang người mua và tiềm năng sẽ là khách hàng trung thành".

Des Pugson, phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc điều hành của khách sạn và khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Hotels & Resorts, doanh nghiệp đã thử nghiệm nền tảng LinkPlus đã bày tỏ sự tán dương với cổng thông tin điện tử tự hoạt động vì hệ thống này giúp khách hàng không cần email hoặc gửi fax về các thông tin về thẻ tín dụng. Điều này nghĩa là khách sạn không còn phải xử lý thủ công các thông tin thẻ tín dụng không được đảm bảo an toàn nữa.

Ông Des Pugson nói rằng: "Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi. Khách của chúng tôi hiện có thể thoải mái thực hiện các giao dịch trên mạng với mức độ an toàn được tăng cường, trong một môi trường lưu trữ đáng tin cậy.  "Giải pháp này cũng giúp việc xử lý các lỗi không hiển thị và hủy giao dịch hiệu quả hơn".

VềTập đoàn Ingenico Group

Tập đoàn Ingenico (Euronext: FR0000125346 - ING) là công ty hàng đầu toàn cầu về các dịch vụ thanh toán ưu việt, mang đến giải pháp thông minh, đáng tin cậy và an toàn, từ đó giúp thúc đẩy hoạt động thương mại trên tất các kênh, trong cửa hàng, trên mạng và qua thiết bị di động. Với mạng lưới chấp nhận thanh toán lớn nhất thế giới, chúng tôi mang đến các giải pháp thanh toán an toàn ở phạm vi địa phương, quốc gia và quốc tế. Chúng tôi là đối tác tin cậy trên toàn thế giới của các thể chế tài chính và các nhà bán lẻ, từ các thương gia kinh doanh nhỏ lẻ cho tới một số thương hiệu toàn cầu danh tiếng nhất thế giới. Giải pháp của chúng tôi giúp cho các doanh nhân đơn giản hóa quy trình thanh toàn và giúp cho thương hiệu của họ giữ chữ tín.

www.ingenico.com     twitter.com/ingenico

Ingenico ePayments