HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - 24/07/2017 - Hôm nay, Công ty Arrow Electronics, Inc., (NYSE: ARW) thông báo đã tích hợp nền tảng Watson Internet of Things (IoT) của IBM và các dịch vụ đám mây của IBM vào dịch vụ từ ý tưởng đến sản xuất của Arrow. Với các dịch vụ đám mây và dịch vụ điện toán nhận thức hàng đầu của IBM, các khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng của Arrow ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương giờ đây có thể tiếp cận được với một loạt các dịch vụ hệ sinh thái IoT mở rộng có thể giúp các doanh nghiệp tận dụng đầy đủ tiềm năng của các sáng kiến về IoT.Ông Esmond Wong, Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị Nhà cung cấp và Thiết bị bán dẫn của Arrow khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (bên phải) và ông Jason Jameson, Giám đốc của IBM phụ trách khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (bên trái) công bố về việc mở rộng một loạt các dịch vụ hệ sinh thái IoT có thể giúp các doanh nghiệp sử dụng đầy đủ tiềm năng của các sáng kiến IoT.

 

Châu Á Thái Bình Dương được xác định là khu vực dẫn đầu về IoT, với số lượng các thiết bị được kết nối dự kiến sẽ tăng từ 3,1 tỷ lên 8,6 tỷ vào năm 2020, tạo ra thị trường tiềm năng trị giá 583 tỉ đô-la Mỹ, theo IDC[1]. Động lực quan trọng cho sự tăng trưởng này là các doanh nhân khởi nghiệp và các doanh nghiệp mới thành lập. Tuy nhiên, điều thường thấy là trong khi các doanh nhân này có nhiều ý tưởng thì họ thường thiếu các nguồn lực và chuyên môn kỹ thuật để phát triển các sáng kiến IoT thế hệ tiếp theo và đưa các sáng kiến này ra thị trường.

 

Arrow giờ đây cung cấp nền tảng IBM Watson IoT cho các khách hàng tại Châu Á Thái Bình Dương thông qua hệ thống đám mây của IBM, cho phép họ tiếp cận được với hơn 160 dịch vụ đám mây hàng đầu trong ngành để kết hợp các công nghệ sẵn có, như trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain (chuỗi khối), phân tích dữ liệu tiên tiến và an ninh mạng vào các sáng kiến IoT mới nhất của họ. Nền tảng này là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn dựa trên đám mây để đơn giản hóa quy trình lấy giá trị từ các thiết bị IoT và cung cấp các khả năng giúp nâng cao chất lượng và tính sáng tạo của các sản phẩm IoT cũng như giúp các sản phẩm này thâm nhập thị trường một cách nhanh chóng.

 

CASCADEMIC Solutions là nhà cung cấp giải pháp IoT công nghiệp chuyên về các giải pháp IoT chìa khóa trao tay mà sẽ được hưởng lợi từ Arrow và các dịch vụ chung của IBM. Ông Abdullah Khan. M, Chủ tịch của CASCADEMIC, cho biết: "Với nền tảng Watson IoT của IBM và các dịch vụ từ ý tưởng đến sản xuất của Arrow, chúng tôi đang nắm giữ một vị thế vững chắc để hỗ trợ khách hàng và đối tác của chúng tôi phát triển các ứng dụng thành phố thông minh với các giải pháp IoT tích hợp, theo đó sẽ giúp giảm đáng kể chi phí phát triển và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường". Ông cũng cho biết thêm "Chúng tôi cam kết liên tục cải tiến các dịch vụ kinh doanh của mình để có thể đứng vững trước làn sóng IoT ngày càng mạnh."

 

Ông Esmond Wong, Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị Nhà cung cấp và Thiết bị bán dẫn của nhánh kinh doanh linh kiện của Arrow tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: "Dịch vụ kết hợp của chúng tôi có thể giúp các nhà cải tiến công nghệ và các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp IoT từ silicon đến đám mây và đến khi áp dụng. Khả năng nắm bắt và kết nối các điểm dữ liệu được tạo ra từ các thiết bị IoT cho phép họ có được thông tin kinh doanh chi tiết và sau đó biến thông tin đó thành quyết định để tạo ra giá trị". Ông cho biết thêm "Arrow đang xoá bỏ các rào cản và cung cấp kiến thức chuyên môn về kỹ thuật cũng như các nguồn lực và dịch vụ mà các doanh nhân cần để phát triển các sản phẩm kết nối sáng tạo và thông minh."

 

Các tính năng vòng đời sản phẩm IoT theo lộ trình trọn gói "sensor-to-sunset" của Arrow--được gọi là Vạn vật Tiến hóa --tập trung các điểm mạnh cốt lõi của công ty trong quá trình phân phối cảm biến và linh kiện, điện toán doanh nghiệp và tích hợp hệ thống. Các dịch vụ IoT mở rộng của Arrow bao gồm các dịch vụ được thiết kế chuyên biệt để giúp các công ty mới thành lập phát triển từ khâu xây dựng ý tưởng đến khâu sản xuất sản phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 

Giới thiệu về Arrow Electronics

Arrow Electronics là một nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp toàn cầu cho người dùng công nghiệp và thương mại có nhu cầu về linh kiện điện tử và giải pháp điện toán doanh nghiệp. Arrow là đối tác cung ứng phục vụ hơn 125.000 nhà sản xuất thiết bị chính hãng, nhà sản xuất theo hợp đồng và các khách hàng thương mại thông qua một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 465 địa điểm tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.fiveyearsout.com.

 [1] Theo IDC, Châu Á Thái Bình Dương sẽ trở thành thị trường dẫn đầu thế giới về IoT. Xem tin đồ họa tại: http://infographics.idc.asia/index/infographics#!url:/index/infographicDetail?infographicId=1yyRI0CMkEscaIMYCOc0ia

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now