NEW YORK, Mỹ - Media OutReach - Ngày 17/8/2018 - Watts Miners công ty phát triển và bán dàn máy khoan tiền ảo được trang bị công nghệ chip ASIC, vui mừng thông báo công ty đã đưa ra thị trường dàn máy khoan cho các đồng tiền BTC, ETH, LTC, DASH và XMR với tỷ lệ băm chưa từng có trước đây nhờ công nghệ chip ASIC tân tiến.

 

Dàn máy khoan được trang bị công suất công nghiệp cho các trang trại đào mỏ và người tiêu dùng thuộc hộ gia đình hành nghề bán lẻ, hiện tại có giá thấp hơn mức giá thị trường, nhân  sự kiện công ty khai trương, Watts Miners sẽ đưa chương trình mua 3 tặng 1, thời gian hiệu lực đến ngày 24/8/2018.

 

Các đơn vị máy gồm có Watts Mini, Watts Miner và thiết bị cao cấp nhất Watts Rack, với công suất 1000 TH/giây khi đào BTC.

Các thông số kỹ thuật hiện hành của các sản phẩm đầu bảng:

  • Watts Mini: 120 TH/giây đào Bitcoin, 30 GH/giây cho Litecoin, 4 GH/giây cho Ethereum, 1.1 TH/giây cho Dash và 200 KH/giây cho Monero với công suất tiêu thụ điện 800W±10%
  • Watts Miner: 250 TH/giây cho Bitcoin, 50 GH/giây cho Litecoin, 7 GH/giây cho Ethereum, 1.7 TH/giây cho Dash và 300 KH/giây cho Monero với công suất tiêu thụ điện 1200W±10%
  • Watts Rack: 1000 TH/giây cho Bitcoin, 200 GH/giây cho Litecoin, 28 GH/giây cho Ethereum, 6.8 TH/giây cho Dash và 1200 KH/giây cho Monero với công suất tiêu thụ điện chỉ 1200W±10% x 4


Mỗi máy đào tiền đều được đánh giá, thử nguyên mẫu và kiểm nghiệm áp lực kỹ càng, dưới các điều kiện gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Những máy này cũng được thiết kế cho mục đích sử dụng gia đình trong đó máy chạy rất yên tĩnh, được trang bị quạt không tiếng ồn, các miếng đệm lót chống xung động và các cánh quạt khí động học tân tiến tích hợp giải pháp làm mát hiệu quả và có thể sử dụng trong hơn 70.000 tiếng.


Watts đảm bảo giao hàng trong 3 -- 7 ngày. Phí vận chuyển và thuế hải quan sẽ được tính trong giá sản phẩm. Các máy đào hiện tại vẫn sẵn sàng được bán và vận chuyển cho mục đích sử dụng ở khu dân cư và các trang trại đào tiền. Dàn máy có hỗ trợ treo bề mặt và 50 máy đào có thể được lắp ráp vào trang trại đào trên các vị trí chốt cài bởi hai người, trong chưa đầy một tiếng.

 

Để biết thêm thông tin về dàn máy khai thác tiền ảo của Watts Minesr, xin truy cập https://wminers.com.

 

Về Watts Miners: Watts Miners là nhà sản xuất máy khai thác tiền mã hóa chất lượng cao có công suất băm vô cùng cao mà không tiêu thụ nhiều điện năng. Đội ngũ nhân sự của công ty gồm có một số chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức nổi tiếng như Samsung, Microsoft, IBM và nhiều tổ chức khác. Trụ sở đặt tại New York, công ty hiện tại có các cơ sở sản xuất tại Mỹ, Đức, Trung Quốc và Nga.

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now