Giải pháp TravelHub của Ingenico giúp cho các công ty lữ hành dễ dàng tiếp cận với các phương thức thanh toán ở các thị trường đang phát triển nhanh, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion) và doanh thu trực tuyến.

AMSTERDAM, NETHERLANDS - Media OutReach - 30 July 2019 - Tập đoàn Ingenico (Euronext: FR0000125346 - ING), công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp thanh toán ưu việt vừa mới ra mắt TravelHubhttp://www.ingenico.com/travelhubmột giải pháp có vai trò kết nối các công ty lữ hành với các phương thức xử lý thanh toán toàn diện trên toàn cầu và các cổng thanh toán trong khu vực trên toàn châu Á, Mỹ Latin, và châu Âu.

 


 

TravelHub cho phép các công ty lữ hành dễ dàng tiếp cận hơn với 150 phương thức thanh toán, trong đó có thẻ tín dụng và các giải pháp thanh toán thay thế, cũng như các tùy chọn tiền tệ dành cho khách hàng. Giải pháp này mang đến khả năng định tuyến giao dịch thông minh trên tất cả các nền tảng thanh toán, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate), và dẫn đến tăng doanh thu từ kinh doanh du lịch trực tuyến.


TravelHub của Ingenico tạo ra sự kết nối trực tiếp, đơn giản với các phương thức thanh toán toàn cầu, cũng như hòa nhập với những hệ thống phân phối toàn cầu của hàng không (GDS) hàng đầu như Amadeus, Sabre và Navitaire, cùng với hệ thống quản lý tài sản của khách sạn (PMS). Nhờ đó, các công ty lữ hành sẽ xử lý những phức tạp của nhiều hệ thống điều hành, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thanh toán.


Giải pháp tinh vi này đánh dấu rõ sự chuyên tâm và tập trung của Ingenico vào ngành du lịch, trong đó công ty đã sở hữu danh mục đầu tư rất mạnh và có lịch sử cộng tác lâu đời với một số hãng hàng không, khách sạn và đại lý du lịch trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới. Giải pháp được xây dựng bởi một đội ngũ tận tâm gồm các chuyên gia gạo cội từ ngành thanh toán cho lĩnh vực du lịch, và sự kết hợp của công nghệ và sự tinh nhuệ chính là những yếu tố để Ingenico giúp cho các công ty lữ hành phát triển và mở rộng trên toàn cầu.


Kevin Weber, Giám đốc dự án và Giám đốc thông tin của Viva Air, đơn vị đang sử dụng giải pháp TravelHub cho rằng: "Giải pháp TravelHub của Ingenico giúp chúng tôi tăng đáng kể tỷ lệ ủy quyền và doanh thu, cũng như hỗ trợ việc mở rộng của chúng tôi đến các quốc gia mới".


Gabriel de Montessus, phó Chủ tịch cấp cao toàn cầu phụ trách mảng kinh doanh trực tuyến cho tập đoàn Ingenico cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi ra mắt giải pháp TravelHub, một giải pháp tối tân, giúp cho các công ty lữ hành tăng doanh thu từ các kênh trực tuyến. TravelHub kết hợp phạm vi hoạt động toàn cầu của các nền tảng thanh toán trực tuyến của Ingenico, vốn hiện giờ có thể được truy cập với một kết nối đơn giản."


Eric Liebman, người đứng đầu bộ phận lữ hành toàn cầu tại Ingenico ePayments cho biết: "Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tuyến đang mong muốn vận hành các hệ sinh thái công nghệ phức hợp, đồng thời có thể phát triển nhanh trong một môi trường rất cạnh tranh. TravelHub giúp các công ty lữ hành mang đến trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng, trong đó cung cấp các phương pháp thanh toán và các loại tiền tệ mà người du lịch muốn dùng."


Do giải pháp này liên tục nhận được sự tiếp nhận của các công ty lữ hành, nên những phát triển sẽ không ngừng được tạo ra để bổ sung thêm những kết nối công nghệ du lịch mới và cải tiến các kết nối trực tiếp, từ đó tạo điều kiện để các công ty tiếp cận những thị trường mới dễ dàng hơn. 


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now