Ingenico TravelHub เปิดเส้นทางการชำระเงินใหม่สำหรับบริษัทท่องเที่ยว

บริการ TravelHub จาก Ingenico ช่วยเพิ่มความสะดวกให้บริษัทท่องเที่ยวสามารถเชื่อมต่อกับระบบชำระเงินในตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยดึงดูดผู้ใช้และเพิ่มรายได้จากช่องทางออนไลน์ให้สูงขึ้น

อัมสเตอร์ดัม - Media OutReach - 30 กรกฎาคม 2019 - Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING) ผู้นำด้านการชำระเงินแบบครบวงจร เปิดให้บริการ TravelHubhttp://www.ingenico.com/travelhub โซลูชันที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้บริษัทท่องเที่ยวสามารถเชื่อมต่อกับระบบชำระเงินแบบครบวงจรของ Ingenico ที่ใช้กันทั่วโลก รวมถึงประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ลาตินอเมริกาและยุโรป

TravelHub ช่วยเพิ่มความสะดวกให้บริษัทท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงระบบชำระเงินกว่า 150 ระบบ ซึ่งรวมทั้งระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและโซลูชันการชำระเงินแบบอื่น ๆ และรองรับสกุลเงินต่าง ๆ หลากหลาย มีคุณสมบัติด้านเส้นทางการทำธุรกรรมที่ชาญฉลาดและสามารถใช้ได้กับระบบชำระเงินทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าใช้ระบบและส่งให้ยอดขายจากธรุกิจท่องเที่ยวออนไลน์สูงขึ้นในที่สุด

ระบบ TravelHub ของ Ingenico มีการเชื่อมต่อกับระบบชำระเงินที่ใช้ทั่วโลก รวมถึงระบบจำหน่ายแบบเบ็ดเสร็จทั่วโลก (GDS) ของสายการบินชั้นนำ เช่น Amadeus, Sabre และ Navitaire และระบบบริหารจัดการงานภายในโรงแรม (PMS) ซึ่งจะช่วยธรุกิจการท่องเที่ยวลดความยุ่งยากด้านการจัดการระบบผู้ให้บริการชำระเงินและธนาคารที่ให้บริการซึ่งอยู่บนคนละแพลตฟอร์มกัน

โซลูชันที่มีความทันสมัยนี้แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของ Ingenico ในการให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานร่วมกับสายการบิน โรงแรม และตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTAs) ชั้นนำของโลก โซลูชันนี้พัฒนาขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านระบบชำระเงินในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ซึ่งเมื่อรวมกับเทคโนโลยีและระดับความเชี่ยวชาญที่มีแล้ว Ingenico จึงอยู่ในฐานะที่จะช่วยให้บริษัทท่องเที่ยวเติบโตและขยายธรุกิจได้ทั่วโลก

Kevin Weber ผู้อำนวยการโครงการและผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของ Viva Air ซึ่งได้เริ่มใช้ระบบ TravelHub แล้ว กล่าวว่า "ระบบ TravelHub ของ Ingenico ช่วยให้เพิ่มอัตราการอนุมัติการชำระเงินและรายได้ให้กับเราอย่างมาก รวมถึงสนับสนุนการเติบโตของเราในประเทศใหม่ ๆ ด้วย"

Gabriel de Montessus รองประธานอาวุโสฝ่ายออนไลน์ของ Ingenico Group กล่าวว่า "เรามีความภาคภูมิใจอย่างมากกับการเริ่มให้บริการโซลูชัน TravelHub ที่มีความทันสมัย ซึ่งจะช่วยบริษัทท่องเที่ยวเพิ่มรายได้จากช่องทางออนไลน์ให้สูงขึ้น ระบบของ TravelHub ประกอบด้วยแพลตฟอร์มชำระเงินของ Ingenico ที่มีผู้ใช้ทั่วโลกและสามารถเข้าถึงได้ผ่านการเชื่อมต่อที่ง่าย"

Eric Liebman ผู้อำนวยการฝ่ายท่องเที่ยวของ Ingenico ePayments กล่าวว่า "ในขณะที่ธรุกิจท่องเที่ยวออนไลน์ต้องการบุกเบิกระบบนิเวศเทคโนโลยีที่มีความซับซ้อนและเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดที่มีการแข่งขันสูงไปพร้อมกัน TravelHub จะเข้ามาช่วยบริษัทท่องเที่ยวมอบประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยการให้บริการระบบชำระเงินและสกุลเงินตามที่ลูกค้าต้องการ"

ขณะที่โซลูชันดังกล่าวได้รับความนิยมในกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวขึ้นเรื่อย ๆ การปรับปรุงระบบจะยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มการเชื่อมต่อเทคโนโลยีท่องเที่ยวใหม่ ๆ และปรับปรุงการเชื่อมต่อทางตรง ซึ่งจะทำให้การเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้น

เกี่ยวกับ Ingenico Group

Ingenico Group (Euronext: FR0000125346 - ING) คือผู้นำด้านการชำระเงินแบบครบวงจรระดับโลก ให้บริการโซลูชันที่ชาญฉลาด เชื่อถือได้ และปลอดภัย เพื่อเพิ่มอำนาจทางการค้าทั่วทุกช่องทาง ทั้งหน้าร้าน ระบบออนไลน์ และบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยเครือข่ายการรับชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก เราได้ส่งมอบโซลูชันการรับชำระเงินที่ปลอดภัยทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ เราคือพันธมิตรระดับโลกที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับสถาบันการเงินและธุรกิจค้าปลีก ทั้งผู้ค้ารายเล็กไปจนถึงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหลาย ๆ แบรนด์ โซลูชันของเราช่วยให้ผู้ค้ามีระบบชำระเงินที่เข้าใจง่ายและทำให้แบรนด์ของพวกเขาสามารถสร้างคำสัญญาต่อผู้ใช้บริการต่อไป

www.ingenico.com     twitter.com/ingenico

Ingenico Group

Business